Vì sao cần sử dụng rèm nhựa cho kho lạnh?

Để bảo quản thực phẩm giữ được độ tươi ngon và chất lượng cho đến khi xuất hàng đến tay người tiêu dùng, nhiều công ty, doanh nghiệp đã trang bị thêm kho lạnh phục vụ cho việc trữ nguyên liệu và thành phẩm của mình.

Bên cạnh các chức năng làm lạnh vốn có của động cơ, các nhà quản lý còn sử dụng thêm rèm nhựa cho kho lạnh với các ứng dụng không một vật liệu nào có thể thay thế được của chúng. Nếu bạn đang băn khoăn không biết có nên lắp thêm phụ kiện này thì những lý dưới đây sẽ khiến bạn không thể từ chối.

Rèm nhựa ngăn lạnh cho kho hàng

Rèm nhựa ngăn lạnh cho kho hàng

  1. Rèm nhựa làm giảm chi phí điện năng

Chắc chắn rồi. Những tấm rèm nhựa làm điều đó bằng cách hạn chế nhiệt độ môi trường xâm nhập và hơi lạnh thất thoát ra bên ngoài kho lạnh. Điều đó có ý nghĩa rất lớn khi máy lạnh không phải làm việc kiên tục vì thế mà khả năng tiếp kiện điện là hoàn toàn có thể.

  1. Thuận tiện khi sử dụng

Thuận tiện ở đây là từ việc lắp đặt đến sử dụng và tháo dỡ.

Do cấu tạo rèm nhựa đơn giản với thanh treo, pát treo và dải nhựa nên khi lắp bạn chỉ cần lắp thanh treo và móc pát treo vào là đã có thể sử dụng.

Bên cạnh đó các dải nhựa rơi tự do dễ dàng cho việc di chuyển hàng hóa, nhân viên đặc biệt là xe nâng ra vào thường xuyên mà không lo hư cửa.

  1. Chi phí lắp đặt rẻ

So với việc sử dụng các vách ngăn cố định khác thì dùng rèm nhựa rẻ hơn rất nhiều. Sau khi dùng bạn muốn trả lại nguyên trạng kho lạnh cũng chỉ cần tháo các linh kiện ra mà không cần tốn quá nhiều thời gian để làm việc đó.

Công ty Lương Tiến chuyên thi công rèm nhựa chất lượng cao

Công ty Lương Tiến chuyên thi công rèm nhựa chất lượng cao

Vậy bạn đã biết vì sao mình cần dùng rèm nhựa ngăn lạnh cho nhà kho rồi phải không nào? Nếu muốn liên hệ đặt hàng bạn có thể gọi điện, gửi email hoặc tới địa chỉ gần nhất của công ty Lương Tiến để trải nghiệm sản phẩm này một cách hài lòng nhất.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

 

Vì sao cần sử dụng rèm nhựa cho kho lạnh?
5 (100%) 19 votes

Bài viết liên quan

0973.033.999