Vì sao nói màn nhựa PVC thân thiện với môi trường

Ngày nay các ngành công nghiệp phát triển từng bước gây áp lực đến môi trường sống cũng như chất lượng cuộc sống của con người. Trong những giải pháp khi đưa ra để giải quyết cho những khúc mắc đó, nhiều nhà phân ích cũng như định hướng phát triển doanh nghiệp hướng đến sử dụng vật liệu an toàn và dễ tái chế nhằm cải thiện những thiệt hại có thể gây ra cho môi trường trong khi vẫn đảm bảo lợi ích cho doanh nghiệp.

Màn nhựa PVC cho xe đông lạnh

Màn nhựa PVC cho xe đông lạnh

Một trong những vật liệu như thế phải kể đến là màn nhựa PVC, vật liệu đáp ứng tối đa những yêu cầu cần thiết của một doanh nhiệp trong quá trình hoàn thiện cơ sở vật chất, sử dụng lâu dài với chi phí rẻ hơn nhiều so với những vật liệu thay thế khác. Vì sao nói màn nhựa PVC thân thiện với môi trường? Điều đó sẽ đươc lý giải ngay sau đây với những tìm hiểu cặn kẽ và chi tiết của công ty Lương Tiến.

  1. An toàn

Trong quá trình sử dụng, màn nhựa PVC không gây mùi, tiếng động hay cản trở nào cho hoạt động của doanh nghiệp.

Màn nhựa được chế tạo từ những dải nhựa xếp chồng lên nhau, cố định bằng pát treo và thanh treo tạo độ chắc chắn và linh hoạt khi sử dụng thường được lắp đặt làm cửa, vách ngăn với nhiều mục đích đa dạng như ngăn thất thoát hơi lạnh, ngăn côn trùng, ngăn tia lửa hàn…

Chất liệu này an toàn 100% với sức khỏe người sử dụng nên có thể lắp đặt mọi lúc, mọi nơi thậm chí là trong phòng sạch.

  1. Đảm bảo ATVSTP

Điểm đặc biệt thu hút người dùng khi sử dụng màn nhựa PVC là chúng đạt chuẩn khi sử dụng trong môi trường thực phẩm. Là yêu cầu cần thiết để lấy được chứng nhận ATTP (an toàn thực phẩm) cho doanh nghiệp. Dạng màn nhựa khi sử dụng cho những khu vực này thường là màu trắng trong, xanh trong hoặc vàng trong vừa hạn chế thất thoát hơi lạnh, tạo sự thoải mái cho nhân viên và khách hàng. Bên cạnh đó chúng ngăn côn trùng xâm nhập vào khu vực làm việc, bảo vệ thực phẩm khỏi nhiễm khuẩn rất hiệu quả.

  1. Là vật liệu tái chế hoàn hảo

Nếu các vật liệu như kính, gỗ, bê-tông sau khi không muốn sử dụng bạn rất khó để tái chế thì màn nhựa PVC cực kì dễ dàng. Với các vật liệu nhựa, Inox hay sắt bạn có thể bán chúng để làm nguyên liệu tái chế sản xuất các mặt hàng mới đơn giản, dễ dàng. Điều này góp phần bảo vệ môi trường công nghiệp xanh, sạch và đẹp hơn.

Công ty Lương Tiến thi công màn nhựa đạt chuẩn

Công ty Lương Tiến thi công màn nhựa đạt chuẩn

Chắc hẳn những ưu điểm trên đây đã giúp bạn có những cái nhìn đúng đắn và tích cực hơn cho sản phẩm này. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ về công ty Lương Tiến, những nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

 

Vì sao nói màn nhựa PVC thân thiện với môi trường
5 (100%) 47 votes

0973.033.999