Vì sao phải sử dụng màn nhựa pvc ngăn tia lửa hàn

Vì sao phải sử dụng màn nhựa pvc ngăn tia lửa hàn? Nó có thực sự cần thiết đối với quá trình sản xuất không? Nếu không dùng thì có ảnh hưởng gì đến sức khỏe người lao động? Mannhuapvc.com sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc.

Bạn biết không? Màn nhựa PVC ngăn tia lửa hàn là giải pháp hiệu quả nhất trong việc kiểm soát các mối nguy hiểm và tạo ra một môi trường làm việc an toàn và có tổ chức, giúp ngăn chặn tia lủa hàn còn có thể ngăn tiếng ồn, bụi bẩn … Với các màu sắc đỏ , đen , xanh đen … Các dải màn nhựa PVC phản ứng linh hoạt, không có hóa chất, được trộn với các chất phụ gia, chất ổn định, chất hoá dẻo để làm cho vào lá hoặc dải được sử dụng để bảo vệ từ tiếng ồn, bụi bẩn, khói, khí độc, và tia lửa hàn.

Vi_sao_phai_su_dung_man_nhua_PVC_ngan_tia_lua_han

Vì sao phải sử dụng màn nhựa pvc ngăn tia lửa hàn

Màn nhựa PVC ngăn tia lửa hàn được thiết kế đặc biệt cho các cửa ra vào, khu vực hàn đang được thực hiện. Những dải rèm cửa nhựa pvc được sản xuất với quy trình hóa dẻo và nhuộm màu đặc biệt giúp làm giảm những tác động của ánh sáng cực tím tạo ra từ các ứng dụng hàn. Ngoài ra, màn nhựa pvc chống tia lửa hàn có khả năng kháng với ngọn lửa được tạo ra bởi các ứng dụng hàn, mài, bảo vệ người lao động và giảm tiếng ồn trong các kho và nhà máy. Tuy nhiên, bộ dụng cụ bảo vệ mắt thích hợp phải được mặc bởi người lao động trong khi thực hiện các hoạt động hàn. Các tia lửa tạo ra bởi công việc hàn, mài được ngăn cách với khu vực bên ngoài, mọi người có thể quan sát, giám sát các hoạt động hàn bên trong.
Màn nhựa PVC ngăn tia lửa hàn có ứng dụng như thế nào?
Có tác dụng ngăn tia lửa hàn, hồ quang điện … trong khu vực cắt và hàn kim loại. Sử dụng làm vách ngăn khu máy cắt , máy tiện, khu máy cửa gỗ không cho mùn gỗ văn ra khỏi khu vực làm việc. Có các hình dạng như mềm, trơn mịn, chịu được nhiệt độ đến 50 độ C. Độ dày của màn nhựa từ 0.8 đến 3.0 mm.

man_nhua_PVC_su_dung_trong_khu_vuc_may_cat

Màn nhựa PVC sử dụng trong khu vực máy cắt

Sử dụng màn nhựa PVC ngăn tia lửa hàn mang đến hiệu quả cao hơn trong quá trình sản xuất cũng như sự an toàn cho người lao động bởi sức khỏe của họ được bảo vệ một cách tối đa và an toàn nhất.
Lựa chọn màn nhựa PVC ngăn tia lửa hàn là một sự lựa chọn cần tiết và đúng đắn nhất hiện nay ở các khu sản xuất.

Đến đây, bạn đã có thể trả lời câu hỏi Vì sao phải sử dụng màn nhựa pvc ngăn tia lửa hàn cho khu vực sản xuất, hàn xì hay các khu vực có sử dụng máy cắt, máy tiện,..

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

Vì sao phải sử dụng màn nhựa pvc ngăn tia lửa hàn
5 (100%) 47 votes

0973.033.999