Yêu cầu thiết kế và bố trí nhà xưởng cho doanh nghiệp thực phẩm

Yêu cầu thiết kế và bố trí nhà xưởng cho doanh nghiệp thực phẩm

Vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) tác động trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng và gián tiếp lên hoạt động của doanh nghiệp. Một doanh nghiệp muốn phát triển bền vững cần giữ được lòng tin của khách hàng với doanh nghiệp và với thực phẩm thì ATTP là điểm mạnh mà các doanh nghiệp hướng tới, lấy đó làm vũ khí và công cụ cạnh tranh lành mạnh với các doanh nghiệp khác.

Màn nhựa PVC cho khu vực kho hàng

Màn nhựa PVC cho khu vực kho hàng

Vậy một cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm muốn đảm bảo an toàn thực phẩm thì cần  đảm bảo các yêu cầu thiết kế và bố trí nhà xưởng cho doanh nghiệp thực phẩm:

– Thiết  kế theo quy tắc một chiều từ đầu vào cho đến đầu ra. Có sự cách biệt giữa sản xuất và không sản xuất, giữa các khu sản xuất với nhau để tránh ô nhiễm chéo.

– Kho chứa đựng và bảo quản thực phẩm: Thiết kế phù hợp với yêu cầu của từng loại thực phẩm và tránh sự xâm nhập của côn trùng, động vật gây hại. Thiết kế, bố trí nhà xưởng phải phù hợp với công nghệ và chủng loại sản phẩm, phòng ngừa được sự ô nhiễm chéo thực phẩm giữa các công đoạn sản xuất cũng như khi thao tác, chế biến và xử lý thực phẩm.

Để làm được điều này đòi hỏi các doanh nghiệp phải tính toán một cách khoa học trong khi xây dựng cơ sở vật chất hạ tầng nhà xưởng và doanh nghiệp.

Trong trường hợp những nhà xưởng không đạt chuẩn và cần cải thiện không gian thì sử dụng thì những vật liệu như màn nhựa PVC ngăn côn trùng là điều cần thiết.

Không chỉ được cục ATTP Bộ Y tế cho phép lưu hành như một sản phẩm cần thiết sử dụng trong việc đảm bảo VSATTP mà màn nhựa PVC còn là vật liệu xây dựng thay thế vách ngăn và cửa tiết kiệm chi phí hiệu quả cho doanh nghiệp.

Màn nhựa PVC mang lại nhiều ưu điểm trong sử dụng như; ngăn côn trùng, hạn chế khói, bụi, tiếng ồn hay thất thoát hơi lạnh…Sản phẩm này chắc chắn sẽ là lựa chọn giúp bạn giúp việc yêu cầu thiết kế và bố trí nhà xưởng cho doanh nghiệp thực phẩm đơn giản và phù hơp.

Công ty Lương Tiến cung cấp sản phẩm màn nhựa PVC chất lượng cao

Công ty Lương Tiến cung cấp sản phẩm màn nhựa PVC chất lượng cao

Với việc thắt chặt VSATTP, nếu các doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm màn nhựa PVC thì công ty Lương Tiến luôn sẵn sàng hỗ trợ cung cấp sản phẩm và dịch vụ trọn gói, chi phí rẻ.

Chúng tôi hiện là đối tác của nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp, bệnh viện, trường học…

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

Yêu cầu thiết kế và bố trí nhà xưởng cho doanh nghiệp thực phẩm
5 (100%) 13 votes

0973.033.999