Trang chủ » Tin Tức » Màn nhựa PVC nhập khẩu giá rẻ

Màn nhựa PVC nhập khẩu giá rẻ

Công ty TNHH TV DV TM Lương Tiến tự hào là một trong những công ty màn nhựa PVC nhập khẩu giá rẻ hàng đầu trong việc phân phối tại thị trường Việt Nam.

Màn nhựa PVC đang dần len lỏi vào mọi ngóc ngách trong đời sống sinh hoạt và sản xuất của người tiêu dùng trên cả nước.

Qua việc được đào tạo trực tiếp từ các chuyên gia nước ngoài. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công màn nhựa cho hàng ngàn công ty trên khắp cả nước. Chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng tất cả các yêu cầu kỹ thuật và thẩm mỹ cao của những khách hàng khó tính nhất. Đồng thời cung cấp màn nhựa nhập khẩu giá rẻ chất lượng cao cho người tiêu dùng.

Với nguồn màn nhựa PVC nhập khẩu dồi dào, chất lượng đạt chuẩn Châu Âu. Lương Tiến trở thành địa chỉ uy tín, chất lượng cho mọi khách hàng khi có nhu cầu sử dụng màn nhựa hiện nay. Để biết thêm về các sản phẩm này chúng tôi xin giới thiệu chi tiết đến quý khách hàng nắm rõ hơn về thông số màn nhựa nhập tại công ty.

Có thể thấy…

…Năm 2017 là giai đoạn đánh dấu bước tiến vượt trội trong quy trình kiểm soát chất lượng thực phẩm, ATVSTP của các ngành hàng trên cả nước. Do vậy mà các thông số về sản phẩm này được quan tâm khá nhiều. Dòng chuyên về làm màn nhựa PVC  nhập khẩu giá rẻ từng dải, bản nhựa nhỏ, các lá nhựa xếp lớp lên nhau 50mm hoặc 100mm để tạo độ kín khít.

Một số loại màn nhựa pvc nhập khẩu:

  • Màn nhựa kéo
  • Màn nhựa trong suốt
  • Màn nhựa ngăn lạnh
  • Màn nhựa ngăn bụi
  • Màn nhựa ngăn côn trùng

Màn nhựa PVC nhập khẩu

– Hình dạng: Màn nhựa trơn hoặc màn nhựa gân sóng đôi

– Màu sắc: xanh trong, trắng trong, vàng trong, đỏ trong…

– Thông số bản rộng x độ dày x độ dài cuộn:

+ 200mm x 1,5mm x 50m

+ 200mm x 2mm x 50m

+ 300mm x 2mm x 50m

+ 300mm x 3mm x 50m

So với màn nhựa tự sản xuất trong nước, màn nhựa nhập khẩu giá rẻ đa dạng về nhiệt độ. Sử dụng hơn từ + 500C đến – 150C với màn nhựa thường và từ – 150C đến – 500C với màn nhựa âm sâu. Màn nhựa sản xuất  trong nước không sử dụng cho kho lạnh âm sâu. Trong điều kiện đó màn nhựa dễ bị cứng nhựa, và cong vênh sau một thời gian sử dụng.

Ngoài ra, là một đơn vị phân phối trực tiếp nên giá thành sản phẩm của chúng tôi đưa ra cho khách hàng là giá tại gốc. Chi phí quý khách bỏ ra không quá lớn để có một sản phẩm ưng ý.

Như vậy, tùy theo điều kiện công trình mà chúng tôi sẽ tư vấn. Giúp khách hàng lựa chọn mẫu màn nhựa pvc phù hợp nhất. Cụ thể là màn nhựa ngăn lạnh, màn nhựa ngăn côn trùng hay màn nhựa hạn chế khói, bụi…

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/8A Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Mr Dương: 0973 033 999

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Lương: 0904 929 330

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Scroll to Top