Trang chủ » Công Trình Thi Công » Màn nhựa tại Hòa Bình

Màn nhựa tại Hòa Bình

Màn nhựa tại Hòa Bình với nhiều chủng loại mẫu mã, màu sắc đã không còn quá xa lạ và khó tìm kiếm bởi công ty Lương Tiến đã có mặt và phân phối sản phẩm khắp toàn tỉnh.

Màn nhựa tại Hòa Bình

Hòa Bình được biết đến là địa danh với nhiều ngành nghề truyền thống, nhưng Hòa Bình ngày nay đã có nhiều đổi khác với những khu công nghệp, công nghệ cao đưa tỉnh nhà đi lên. Chính trong quá trình “thay da đổi thịt” đó, nhu cầu sử dụng rèm nhựa PVC tại Hòa Bình tăng lên là một điều tất yếu không thể thiếu để hoàn thiện cơ sở vật chất, hạ tầng doanh nghiệp.

Sự xuất hiện của những bộ màn nhựa trong không gian gia đình, văn phòng, công nghiệp như một sự cứu tinh, một giải pháp thông minh giúp bạn điều phối ánh sáng, quản lý nhiệt độ phòng, hạn chế  thất thoát nhiệt, giảm bụi bẩn, tiếng ồn bên ngoài… Đặc biệt, màn nhựa PVC vô cùng dễ dàng sử dụng, lắp đặt nhanh chóng, tiết kiệm tối đa chi phí cho cá nhân, doanh nghiệp sử dụng.

Hiện nay tại Hòa Bình công ty chúng tôi cung cấp đa dạng nhu cầu sử dụng, được khách sạn, nhà hàng, siêu thị, xưởng chế biến, kinh doanh thực phẩm, kho hàng…rất ưa chuộng với các dòng màn nhựa nhập khẩu đạt chuẩn Châu Âu. Tùy vào từng thiết kế của mỗi công trình, nhu cầu sử dụng mà bạn lựa chọn cho mình những bộ màn nhựa có màu sắc, bản rộng, độ dày phù hợp nhất.

Đến nay, công ty Lương Tiến đã cung cấp màn nhựa đến mọi địa bàn của tỉnh Hòa Bình như: Tp. Hòa Bình, các Huyện Mai Châu, Tân Lạc, Lương Sơn, Kim Bôi…

Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn cho mình địa chỉ nào để đặt màn nhựa tại Hòa Bình? Và bạn lại không có thời gian qua trực tiếp xem và lựa chọn các mẫu rèm. Hãy gọi ngay cho chúng tôi, công ty Lương Tiến sẽ tận tình tư vấn, báo giá và gửi mẫu cho khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Mr Dương: 0973 033 999

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Lương: 0904 929 330

Màn nhựa tại Hòa Bình
5 (100%) 26 vote[s]

Leave a Comment