Trang chủ » Công Trình Thi Công » Màn nhựa tại Nam Định

Màn nhựa tại Nam Định

Ngày 20.3 vừa qua công ty Lương Tiến đã hoàn thành và bàn giao đúng thời hạn công trình màn nhựa tại Nam Định cho kho hàng công ty TNHH Chế Biến Thủy Sản Phúc Hải đóng trên địa bàn xã Hải Hà, Huyện Hải Hậu.

Màn nhựa tại Nam Định

Chúng tôi chân thành cảm ơn sự tin tưởng của công ty TNHH Chế Biến Thủy Sản Phúc Hải đối với các sản phẩm của chúng tôi. Trong nỗ lực phát triển nhằm đáp ứng yêu cầu ngăn lạnh, ngăn côn trùng cho khu vực sản xuất và kho hàng, công ty Phúc Hải đã lựa chọn những tấm màn nhựa vàng trong, xếp lớp 50mm để tạo độ kín khít và chắc chắn cho cửa, vách ngăn công ty.

Anh Minh Hòa, đại diện công ty cho biết “ Là một doanh nghiệp làm về thủy hải sản nên chúng tôi rất quan trọng trong khâu làm việc để đảm bảo ATVSTP, giữ thực phẩm tươi sống. Lựa chọn sử dụng màn nhựa PVC chắn côn trùng đã giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí trong các khâu sản xuất và cải thiện môi trường làm việc của chúng tôi theo hướng tích cực hơn”

Ngoài doanh nghiệp Phúc Hải, công ty Lương Tiến đã thi công nhiều công trình khác trên địa bàn tỉnh từ nhà hàng, khách sạn, siêu thị, bếp ăn công nghiệp, xưởng sản xuất thực phẩm… với mục đích chính là ngăn lạnh, ngăn côn trùng, ngăn tia lửa hàn… với giá thành rẻ, chi phí thấp và thời gian lắp đặt nhanh chóng.

Với lợi thế của mình, công ty Lương Tiến đã mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích từ sản phẩm đến dịch vụ như:

– Sản phẩm rèm nhựa PVC sản xuất trên dây chuyền tiên tiến, hiện đại đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

– Dịch vụ tư vấn, khảo sát, báo giá màn nhựa pvc miễn phí và nhanh chóng

– Hỗ trợ lắp đặt, vận chuyển cho khách hàng với chi phí thấp

– Dịch vụ bảo hành chu đáo, tận tình

Những khách hàng tại Nam Định nếu có nhu cầu sử dụng những sản phẩm màn nhựa chỉ cần đo đạc kích thước cần lắp đặt sau đó liên hệ về công ty Lương Tiến, những nhân viên sẽ tư vấn lựa chọn bản nhựa, pát treo, thanh treo phù hợp cho mục đích sử dụng của bạn. Chúng tôi cam kết cung cấp đúng chất lượng, đủ số lượng với giá thành tốt nhất cho bạn và doanh nghiệp của mình.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/8A Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Mr Dương: 0973 033 999

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Lương: 0904 929 330

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Scroll to Top