Trang chủ » Công Trình Thi Công » Màn nhựa tại Quảng Ninh

Màn nhựa tại Quảng Ninh

Bạn đang muốn tìm mua màn nhựa tại Quảng Ninh với số lượng lớn chất lượng cao? Bạn chưa biết địa điểm nào phân phối sản phẩm này trên thị trường? Đừng lo về vấn đề đó vì nay công ty Lương Tiến đã phân phối sản phẩm trên toàn quốc và tại Quảng Ninh với màu sắc đa dạng, chất lượng hoàn hảo đến mọi công trình.

Màn nhựa tại Quảng Ninh

Những sản phẩm màn nhựa của chúng tôi đã được sử dụng cho nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp, xưởng sản xuất thực phẩm… và được các khách hàng cực kì hài lòng. Đến đây bạn có thắc mắc vì sao màn nhựa lại được khách hàng quan tâm sử dụng như vậy?

– Màn nhựa PVC thuận tiện cho việc đi lại của nhân viên, xe cơ giới và hàng hóa một cách nhanh chóng nhất

– Hỗ trợ tích cực cho hoạt động sản xuất, hạn chế bụi bẩn, côn trùng, giữ ổn định nhiệt độ, ngăn ngừa thoát nhiệt…

– Chi phí ban đầu thấp, sử dụng lâu dài mà không lo bị hư hỏng phải sửa chữa, thay thế.

– Lắp đặt nhanh chóng, thuận tiện trong khi công việc của nhà xưởng, nhà máy…. Không bị ảnh hưởng.

Anh Lãm công ty Nông nghiệp sạch Thuận Phong đóng trên Km 8, thôn 6, Xã Hải Đông, Thành phố Móng Cái cho biết: Công ty Thuận Phong đã đầu tư lắp đặt màn nhựa trong nhà xưởng sản xuất, phòng nghiên cứu giống cây trồng và nhận thâý nhiều hiệu quả lớn màn nhựa mang lại như ngăn chia khu vực làm việc, giữ vệ sinh tuyệt đối cho khu vực phòng sạch, giữ môi trường nhiệt độ ổn định cho cây trồng phát triển…Chúng tôi chắc chắn sẽ sử dụng lâu dài sản phẩm này trong tương lai và hi vọng sẽ còn nhiều doanh nghiệp khác nhận ra ưu điểm của sản phẩm để đưa vào sử dụng ngày càng hiệu quả trong dây chuyền sản xuất của mình”.

Cũng như anh Lãm và nhiều doanh nghiệp khác ở Quảng Ninh đã tin dùng màn nhựa PVC của công ty Lương Tiến. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm của chúng tôi. Công ty Lương Tiến cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt, chất lượng cao, không phụ sự kì vọng của mọi người.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Mr Dương: 0973 033 999

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Lương: 0904 929 330

Màn nhựa tại Quảng Ninh
5 (100%) 31 vote[s]

Leave a Comment