Trang chủ » Công Trình Thi Công » Màn nhựa tại Sơn La

Màn nhựa tại Sơn La

Mua màn nhựa tại Sơn La ở đâu là thắc mắc của không ít người và doanh nghiệp hiện nay trên địa bàn tỉnh. Như một vật liệu mới tiện lợi và chất lượng, màn nhựa PVC lắp đặt ở cửa, vách ngăn hỗ trợ rất nhiều trong việc ổn định nhiệt độ phòng, ngăn lạnh, hạn chế côn trùng, khói, bụi… xâm nhập vào không gian sinh hoạt và làm việc một cách hiệu quả.

Màn nhựa tại Sơn La

Đó là một nhu cầu tất yếu, mang đến lợi ích lớn cho người sử dụng hơn việc lắp đặt cửa cố định bởi việc mất thời gian đóng mở cửa, tầm nhìn hẹp nên dễ gây mất an toàn lao động. Màn nhựa tại Sơn La do công ty Lương Tiến phân phối sẽ giúp bạn và doanh nghiệp có những bộ màn nhựa cao cấp, đạt chuẩn Châu Âu, an toàn cho sức khỏe với chi phí cực kì phù hợp.

– Màn nhựa PVC rất đa dạng về màu sắc, bản rộng và độ dày . Bạn có thể lựa chọn theo ý mình hoặc nhờ nhân viên công ty tư vấn sản phẩm phù hợp.

– Với cấu tạo đơn giản bằng dải nhựa PVC, thanh treo, pát treo nên dễ dàng lắp đặt một cách nhanh chóng.

– Bên cạnh đó, chi phí lắp màn nhựa rẻ và tiện lợi hơn hẳn so với sử dụng cửa, vách ngăn dạng rắn như bê tông, kính, nhôm, sắt…

Hiện nay công ty Lương Tiến đã mở rộng phạm vi cung cấp màn nhựa ra 63 tỉnh thành. Tại Sơn La, sản phẩm của chúng tôi đã tới mọi nẻo đường từ Thành Phố Sơn La phồn hoa đến các Huyện Quỳnh Nhai, Bắc Yên, Mai Sơn, Mộc Châu, Vân Hồ…

Các bước đặt mua màn nhựa PVC tại công ty Lương Tiến nếu bạn ở Sơn La:

Bước 1: Đo chính xác kích thước vị trí cần lắp đặt sau đó gọi điện để đặt hàng hoặc nhờ nhân viên tư vấn, báo giá trước khi mua.

Bước 2: Nhân viên công ty xác nhận đơn hàng và nhận tiền đặt cọc của khách

Bước 3: Hoàn thiện sản phẩm và giao hàng cho khách theo hợp đồng

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Mr Dương: 0973 033 999

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Lương: 0904 929 330

Màn nhựa tại Sơn La
5 (100%) 8 vote[s]

Leave a Comment