Màn nhựa tại Thái Bình

Màn nhựa tại Thái Bình

Bạn đang cần mua màn nhựa tại Thái Bình cho doanh nghiệp của mình? Bạn muốn nhận được nhiều hơn ngoài chất lượng sản phẩm? Những vấn đề đó đều có thể được giải quyết nhanh chóng khi bạn đến với công ty Lương Tiến chúng tôi.

Màn nhựa tại Thái Bình

Trước hết, công ty Lương Tiến cung cấp dịch vụ tư vấn và báo giá màn nhựa nhanh chóng và chính xác cho khách hàng.

Tiếp theo là sự đảm bảo về chất lượng sản phẩm. Những sản phẩm do Lương Tiến cung cấp đều được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến và hiện đại đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Bên cạnh những điểm hấp dẫn này thì giá thành tốt chính là điểm thu hút nhiều khách hàng tại Thái Bình chọn công ty chúng tôi làm đối tác trong các công trình sử dụng màn nhựa.

Anh Hoàng Thành, đại diện công ty May mặc Hoàng Vi trên địa bàn cho biết “ sử dụng màn nhựa PVC giúp cho chúng tôi hạn chế lượng khói, bụi, hơi nóng bên ngoài xâm nhập vào khu vực xưởng. Giúp cho doanh nghiệp cải thiện được nhiệt độ khu làm việc. Chúng tôi nhận thấy công nhân làm việc trong môi trường cũng thoải mái hơn, thuận tiện hơn trong việc di chuyển”.

Nếu bạn là cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Thái Bình muốn đặt mua màn nhựa tại công ty Lương Tiến chúng tôi, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn đơn giản dưới đây:

Bước 1: Đo đạc chính xác kích thước cửa, vách ngăn sau đó liên hệ về công ty Lương Tiến để được hướng dẫn và tư vấn sản phẩm phù hợp

Bước 2: Nhân viên xác nhận đơn hàng và khách hàng tiến hành thanh toán tiền đặt cọc để tiến hành đặt hàng

Bước 3: Tiến hành làm đơn hàng và bàn giao cho khách từ 3-5 ngày.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Mr Dương: 0973 033 999

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Lương: 0904 929 330

Màn nhựa tại Thái Bình
5 (100%) 42 votes

Bài viết liên quan

0973.033.999