Trang chủ » Công Trình Thi Công » Rèm nhựa PVC tại Quảng Nam

Rèm nhựa PVC tại Quảng Nam

Nhiều năm qua, công ty Lương Tiến đã cung cấp rèm nhựa PVC tại Quảng Nam cho nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là các khu công nghiệp như: KCN Điện Nam-Điện Ngọc, KCN Thuận Yên, KCN Trảng Nhật, KCN Đại Hiệp… Những doanh nghiệp trên địa bàn thường nhắm đến sử dụng rèm nhựa thường là doanh nghiệp chế biến thủy, hải sản, thực phẩm đóng hộp, kho đông lạnh, bếp ăn công nghiệp, sản xuất và chế biến nước ép, nước đóng chai và còn nhiều ứng dụng khác nữa.

Rèm nhựa PVC tại Quảng Nam

Các sản phẩm rèm nhựa của chúng tôi cung cấp thường được sử dụng để làm cửa phụ, vách ngăn, thậm chí là thay thế cửa chính ở các cánh cửa có kích thước quá lớn.

Hầu hết những khách hàng trên địa bàn Quảng Nam cảm thấy hài lòng khi sử dụng màn nhựa PVC bởi nhiều lợi ích mà sản phẩm mang lại như:

Màn nhựa có khả năng ngăn lạnh, ngăn côn trùng, ngăn tia lửa hàn, chống khói bụi… vào khu vực làm việc

– Chi phí lắp đặt, thời gian lắp đặt thấp hơn nhiều so với sử dụng các vật liệu xây dựng khác

– Tiết kiệm thời gian di chuyển qua lại giữa hai bên không gian vách ngăn màn nhựa

– Đảm bảo môi trường làm việc ổn định cho nhân viên, bảo quản tốt cho hàng hóa

– Màn nhựa trong thuận tiện cho việc quan sát, hạn chế tối đa tai nạn lao động xảy ra khi di chuyển.

Anh Minh Đức, doanh nghiệp sản xuất bánh kẹo Minh Đức tại xã Tam Đàn, Thị xã Tam Kì, Quảng Nam cho biết: “ Với yêu cầu đảm bảo ATVSTP cho xưởng sản xuất và chế biến bánh kẹo của doanh nghiệp, chúng tôi đã sử dụng rèm nhựa PVC và nhận thấy nhiều lợi ích mà sản phẩm mang đến cho doanh nghiệp. Điều hài lòng nhất là dịch vụ chu đáo và nhanh chóng mà công ty Lương Tiến cung cấp cho doanh nghiệp.”

Không chỉ công ty Bánh kẹo Minh Đức mà còn nhiều doanh nghiệp khác trên địa bàn Quảng Nam đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Để đặt hàng màn nhựa PVC phục vụ cho đời sống và sinh hoạt bạn có thể liên hệ về công ty Lương Tiến qua địa chỉ email hoặc số điện thoại, những nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đặt hàng nhanh chóng với chất lượng sản phẩm tốt và giá cả phải chăng.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/8A Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Mr Dương: 0973 033 999

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Lương: 0904 929 330

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Scroll to Top