Trang chủ » Sản Phẩm » Rèm nhựa PVC trong siêu thị

Rèm nhựa PVC trong siêu thị

Rèm nhựa PVC rất phổ biến để lắp đặt trong các siêu thị bởi chúng cung cấp một sản phẩm hữu tích với giá cả phải chăng. Màn nhựa cho siêu thị giúp ngăn lạnh tại cửa ra vào, giữ nhiệt cho tủ đông hoặc kho thực phẩm.

Rèm nhựa PVC trong siêu thị

Tính linh hoạt và độ bền của màn nhựa đảm bảo rằng các siêu thị có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau cũng như có thời gian sử dụng lâu dài.

Công Ty Lương Tiến cung cấp một loạt các sản phẩm rèm nhựa PVC chất lượng cao, bền hoàn hảo cho siêu thị. Chúng tôi cũng cung cấp các loại màn nhựa khác như chống côn trùng, ngăn lạnh, ngăn tia lửa hàn, chống tĩnh điện….khác rất thích hợp cho tất cả các loại mục đích, vì vậy bạn chắc chắn có thể tìm thấy tất cả mọi thứ mà bạn cần với chúng tôi.

Rèm nhựa PVC cung cấp nhiều phẩm chất tuyệt vời, bao gồm:

-Tính linh hoạt khi sử dụng

-Thời gian sử dụng rất bền và lâu dài

-Chịu được trầy xước

-Chống thấm nước và lý tưởng cho mọi thời tiết

-Giá cả phải chăng so với lựa chọn thay thế

Nhiều siêu thị chọn sử dụng rèm nhựa PVC như một cách để điều chỉnh nhiệt độ của sản phẩm trong tủ lạnh và đông lạnh. Các siêu thị cũng có thể sử dụng chúng như là một rào cản giữa các khu vực bán lẻ và phòng kho, đảm bảo rằng một rào cản rõ ràng được tạo ra để khách hàng không đi lạc vào khu vực lưu trữ.

Việc lưu thông hay vận chuyển hàng hóa qua khu vực sử dụng rèm nhựa cũng rất dễ dàng và đơn giản. Nhân viên không cần phải sử dụng các thao tác đóng mở mỗi khi đi qua, với đặc tính mềm dẻo, rèm nhựa cũng rất an toàn cho người sử dụng.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng màn nhựa pvc cho siêu thị, công ty Lương Tiến chúng tôi là nơi hoàn hảo cho bạn tìm kiếm những sản phẩm rèm nhựa phù hợp nhất. Bạn có thể duyệt qua các sản phẩm có sẵn của chúng tôi trên trang web này và gọi điện để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ bạn kỹ càng hơn.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/8A Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Mr Dương: 0973 033 999

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Lương: 0904 929 330

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Scroll to Top