Trang chủ » Công Trình Thi Công » Rèm nhựa tại Gia Lai

Rèm nhựa tại Gia Lai

Vừa qua công ty Lương Tiến đã cung cấp rèm nhựa tại Gia Lai cho công ty Cà Phê Tân Hưng với tổng số vốn đầu tư gần 200 triệu đồng. Có thể thấy, với những thay đổi nhỏ trong quy trình sản xuất cà ph ê đã giúp cho doanh nghiệp cải thiện môi trường sản xuất và chất lượng sản phẩm đầu ra cho doanh nghiệp.

Rèm nhựa tại Gia Lai

Theo yêu cầu của công ty Cà Phê Tân Hưng, chúng tôi đã cung cấp màn nhựa trong suốt, ngăn côn trùng làm cửa, vách ngăn cho khu vực kho hàng và xưởng sản xuất. Mỗi một vị trí lắp đặt sẽ có đặc điểm chuyên biệt khác nhau vì vậy những nhân viên kỹ thuật của công ty Lương Tiến đã tư vấn kiểu dáng màn nhựa với thông số kỹ thuật phù hợp.

Ví dụ, các cánh cửa cao, chúng tôi khuyên khách hàng nên sử dụng bản nhựa lớn, có độ dày lớn để tiết kiệm chi phí và hạn chế khả năng bị gió lùa. Các cánh cửa nhỏ có thể lắp bản nhựa nhỏ, độ dày vừa phải để tạo hiệu quả và đạt độ thẩm mỹ cao.

Anh Trần Hòa, đại diện công ty cho biết: “Sau khi sử dụng chúng tôi rất hài lòng với các sản phẩm màn nhựa lắp đặt tại công ty, đặc biệt là quy trình kiểm tra ATVSTP của bộ y tế đã công nhận quy trình sản xuất của chúng tôi đạt chuẩn và cấp chứng nhận hợp VSATTP cho sản phẩm cà phê mang thương hiệu Tân Hưng. Đây là bước đầu quan trọng để doanh nghiệp hướng tới phát triển sản phẩm chuyên nghiệp hơn, bền vững hơn tới khách hàng trên cả nước”.

Ngoài việc cung cấp sản phẩm cho công ty Cà Phê Tân Hưng, công ty Lương Tiến đã phục vụ cho hàng trăm khách hàng tại địa bàn Gia Lai và nhận được sự hài lòng của nhiều khách hàng tại đây.

Để đặt hàng sản phẩm này bạn có thể làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Cho khối lượng chính xác màn nhựa cần mua hoặc đo đạc kích thước cần lắp đặt và liên hệ về công ty Lương Tiến qua email hoặc số điện thoại

Bước 2: Nhân viên kĩ thuật của công ty tư vấn, nhận tiền đặt có từ khách và xác nhận đơn hàng.

Bước 3: Tiến hành làm đơn hàng và giao hàng cho khách đúng chủng loại và số lượng đã đặt.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/8A Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Mr Dương: 0973 033 999

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Lương: 0904 929 330

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Scroll to Top