Trang chủ » Công Trình Thi Công » Rèm nhựa tại Kon Tum

Rèm nhựa tại Kon Tum

Ngày 30/2 vừa qua, công ty Lương Tiến đã tiến hành bàn giao 2 hạng mục công trình gồm rèm nhựa PVC ngăn bụi cho kho hàng và rèm nhựa ngăn côn trùng cho khu chế xuất tại công ty XNK Cà phê Đắk Hà.

Rèm nhựa tại Kon Tum

Trong nỗ lực cải thiện môi trường làm việc và chất lượng sản phẩm, đưa thương hiệu công ty đến với bạn hàng trong và ngoài nước. Công ty XNK Cà phê Đắk Hà đã đầu tư mở rộng khu vực sản xuất, chuyên nghiệp hơn trong khâu làm việc khi tách khu vực nguyên liệu, chế biến, đóng gói… thành các khu vực riêng.

Sau 1 tháng sử dụng, ông Hoàng Minh Hà đại diện doanh nghiệp Đắk Hà cho biết: “Doanh nghiệp chúng tôi rất hài lòng với các sản phẩm của công ty Lương Tiến khi lắp đặt tại công ty, sau thời gian sử dụng màn nhựa phát huy công dụng khá tốt khi hạn chế côn trùng vào khu vực làm việc, giữ ổn định nhiệt độ phòng, nhân viên cũng dễ dàng và thuận tiện hơn khi di chuyển qua lại giữa các khu vực”.

Chúng tôi chân thành cảm ơn sự tín nhiệm của công ty XNK Cà phê Đắk Hà nói riêng và các doanh nghiệp trên địa bàn Kon Tum nói chung. Chúng tôi cam kết sẽ luôn nỗ lực cải thiện chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ để chăm sóc ngày càng tốt hơn tới khách hàng tỉnh Kon Tum nói riêng và khách hàng cả nước nói chung.

Một số khách hàng đã sử dụng màn nhựa PVC của chúng tôi như: Công ty bánh kẹo Minh Đức, công ty nước khoáng Hoàn Mỹ, Công ty TNHH XNK Hùng Hoàng, Xưởng chế biến cà phê Phố Núi…

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để đặt hàng một cách nhanh chóng và phù hợp với bạn và doanh nghiệp nhé!

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/8A Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Mr Dương: 0973 033 999

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Lương: 0904 929 330

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Scroll to Top