Trang chủ » Công Trình Thi Công » Rèm nhựa tại Quảng Ngãi

Rèm nhựa tại Quảng Ngãi

Ngày 27/3 vừa qua, công ty Lương Tiến đã bàn giao công trình rèm nhựa PVC cho công ty cổ phần Đường Quảng Ngãi với tổng vốn đầu tư hơn 300 triệu đồng với các hạng mục công trình cửa, vách ngăn khu vực làm việc, kho hàng.

Rèm nhựa tại Quảng Ngãi

Chia sẻ với chúng tôi, anh Hòa nhân viên công ty cho biết: khi thời tiết chuyển mùa hè hay trong thời gian cao điểm làm đường thường xuất hiện côn trùng và môi trường nhiệt độ cao ảnh hưởng khá lớn đến việc bảo quản và công suất máy làm mát vì vậy mà anh cần loại rèm nhựa vừa có thể hạn chế côn trùng vào khu vực làm việc, vừa giữ ổn định nhiệt độ phòng.

Sau nghe những băn khoăn và thắc mắc của anh cũng như doanh nghiệp, những nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi đã tư vấn cho anh sử dụng sản phẩm rèm nhựa PVC ngăn côn trùng màu vàng. Với nỗ lực thi công không ngừng nghỉ trong vòng 7 ngày, Lương Tiến đã bàn giao công trình đúng thời hạn và được đánh giá tốt về chất lượng cũng như độ chắc chắn. Qúa trình làm việc chúng tôi cũng cam kết bảo hành 12 tháng cho sản phẩm tại doanh nghiệp.

Ngoài công ty cổ phần Đường Quảng Ngãi, công ty Lương Tiến đã cung cấp màn nhựa cho nhiều khu công nghiệp khác như: KCN Quảng Phú, Tịnh Phong, Phổ Phong.

Để đặt hàng màn nhựa tại Quảng Ngãi, khách hàng chỉ cần liên hệ về công ty Lương Tiến, cho biết số lượng rèm nhựa cần mua hoặc kích thước chiều ngang, chiều cao bạn muốn lắp đặt. Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành báo giá màn nhựa chi tiết cho quý khách hàng..

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/8A Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Mr Dương: 0973 033 999

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Lương: 0904 929 330

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Scroll to Top