Chính sách – Quy định

Điều Khoản Sử Dụng

Chào mừng Quý khách đến với website https://mannhuapvc.com được xây dựng và thuộc sở hữu của Công ty TNHH TV TM DV Lương Tiến.

Khi Quý khách hàng truy cập vào website của chúng tôi đồng nghĩa với quý khách đã đồng ý với những điều khoản này. Quý khách vui lòng đọc kỹ những thông tin quan trọng để đảm bảo quyền lợi của bạn trước khi đặt mua bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào của chúng tôi.

Dựa vào tình hình hoạt động kinh doanh và quy định của pháp luật, công ty chúng tôi có quyền chỉnh sửa, thay đổi hoặc bổ sung nội dung cho phù hợp, tất cả những thay đổi sẽ được đăng công khai trên website.

ĐỊNH NGHĨA

“Người bán/ Chúng tôi” được đề cập đến ở đây chính là Công Ty TNHH TV TM DV Lương Tiến bao gồm tất cả công ty con, đại lý, cửa hàng, chi nhánh, các nhân viên, các đại diện và những tổ chức liên kết.

“Người mua/ Khách hàng/ Bạn” là những người truy cập vào website để tham khảo sản phẩm, dịch vụ của công ty Lương Tiến hoặc mua, sử dụng sản phẩm, các dịch vụ do công ty Lương Tiến cung cấp, có quyền sở hữu sản phẩm, dịch vụ theo đúng những quy định pháp luật hiện hành.

Những thương hiệu của mỗi dòng sản phẩm sẽ được công ty Lương Tiến đề cập đến rõ ràng và chi tiết trên văn bản hợp đồng.

CÁC HÀNH VI KHÔNG ĐƯỢC THỰC HIỆN KHI TRUY CẬP WEBSITE VÀ SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Sử dụng hàng hóa, sản phẩm hoặc dịch vụ đã mua vào bất kì mục đích, hình thức nào vi phạm pháp luật Việt Nam, gây ảnh hưởng, tổn hại đối với trẻ vị thành niên dưới bất kỳ hình thức nào.
Vi phạm những quy định hiện hành của Bộ Thông Tin Và Truyền Thông hoặc các quy định hiện hành của luật pháp Việt Nam về những hành vi vi phạm pháp luật trên mạng internet.
Lưu trữ, truyền bá những dữ liệu có thể cấu thành hoặc khuyến khích những hình thức vi phạm pháp luật; hoặc có các hành vi vi phạm bản quyền, quyền sở hữu trí tuệ hoặc xâm phạm bí mật kinh doanhvà những quyền lợi hợp pháp của công ty Lương Tiến.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN VÀ GIÁ THÀNH SẢN PHẨM CÔNG TY LƯƠNG TIẾN

Phương thức và thời gian thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, dựa trên thỏa thuận giữa công ty Lương Tiến và Người Mua sẽ được ghi đầy đủ, rõ ràng trên hợp đồng.

Đơn giá sản phẩm, dịch vụ sẽ được giữ cố định theo như thỏa thuận trong hợp đồng, không thay đổi trong quá trình thực hiện Hợp đồng kể cả trường hợp có trượt giá, xuống giá.

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN VÀ GIAO HÀNG

Người bán có trách nhiệm cung cấp đúng sản phẩm, yêu cầu từ phía người mua. Đảm bảo đúng loại sản phẩm, đúng thông tin kỹ thuật, mức giá đã ghi rõ trong hợp đồng.

Người mua cần phải kiểm tra tình trạng hàng hóa,sản phẩm và xác nhận vào phiếu giao hàng khi nhận hàng. Khách hàng vui lòng giữ lại chứng từ liên quan để phục vụ cho việc giải quyết các vấn đề phát sinh liên quan đến sản phẩm (nếu có).

Lương Tiến sẽ không chịu trách nhiệm về những lý do khách quan làm chậm trễ hoặc gián đoạn thời gian giao hàng như: sự cố giao thông vận tải, sự chậm trễ từ các nhà cung cấp, tranh chấp lao động, thiên tai, hoặc bất kì vấn đề nào ngoài tầm kiểm soát, can thiệp của công ty.

HÌNH ẢNH

Lương Tiến có quyền chụp ảnh lưu trữ trong quá trình giao nhận, thi công, lắp đặt các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Bao gồm cả hiện trạng trước, trong giai đoạn lắp đặt và sau khi hoàn thành dự án.

GIẤY PHÉP VÀ KIỂM TRA

Người bán phải đảm bảo rằng tất cả những giấy phép cần thiết liên quan đến sản phẩm vẫn đang và sẽ có đầy đủ giá trị hiệu lực. Phạm vi áp dụng của những giấy phép phù hợp cho mục đích sử dụng của người mua

Người bán sẽ thực hiện và hoàn thành công việc theo yêu cầu kỹ thuật và chất lượng được nêu rõ trong Hợp đồng. Đảm bảo chất lượng sản phẩm theo đúng các tiêu chuẩn và yêu cầu kỹ thuật đã quy định tại Hợp đồng. Cung cấp đầy đủ hồ sơ chứng từ bao gồm: yêu cầu thanh toán, biên bản nghiệm thu có xác nhận của người mua, hóa đơn GTGT hợp lệ.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

Trong mọi trường hợp Lương Tiến không chịu trách nhiệm đối với những thiệt hại, mất mát, tổn thất mà người mua phải chịu trừ khi do lỗi cố ý của công ty Lương Tiến gây ra. Trách nhiệm của công ty Lương Tiến đối với người mua (nếu có) chỉ giới hạn ở giá trị sản phẩm trong hợp đồng.

TẠM NGỪNG, HỦY BỎ HỢP ĐỒNG

Đơn đặt hàng chỉ bị hủy bỏ khi có thỏa thuận trước bằng văn bản hợp đồng giữa cả người mua và người bán.

Bất cứ bên nào đơn phương chấm dứt hợp đồng đã ký kết với bất kỳ lí do nào đều sẽ bị phạt mức phí hợp lý dựa trên tổng giá trị của đơn hàng và trên trạng thái đơn hàng theo quy định của hợp đồng ghi rõ.

Những trường hợp tạm ngừng thực hiện Hợp đồng

a. Người bán không thực hiện đúng theo những gì hơp đồng đã quy định sẵn.

b. Những trường hợp bất khả kháng.

c. Người bán có quyền tạm ngừng hợp đồng nếu người mua không thực hiện đúng quy định thanh toán đã ghi rõ trong hợp đồng.

d. Khi một bên tiến hành tạm ngừng thực hiện hợp đồng vì lý do từ phía bên kia, bên đó phải thông báo cho bên còn lại biết bằng văn bản và cùng bạn bạc tìm hướng giải quyết để hoàn thành hợp đồng.

Những trường hợp hủy bỏ Hợp đồng

a. Nếu muốn hủy bỏ hợp đồng, người mua cần thông báo cho người bán biết về việc hủy bọ hợp đồng; nếu người mua không thông báo đồng thời gây thiệt hại cho người bán, người mua phải chịu hoàn toàn trách nhiệm bồi thường cho người bán.

b. Khi hợp đồng được hủy bỏ, hợp đồng sẽ không còn giá trị kể từ thời điểm được ký kết hủy bỏ.

Chúng tôi đảm bảo những điều khoản và chính sách trên mục đích chính là để bảo vệ tối đa quyền lợi của người dùng. Tránh những trường hợp lạm dụng, phạm pháp từ những đối tượng xấu.

Công ty Lương Tiến

Chính sách – Quy định
5 (100%) 25 vote[s]

0973.033.999