Trang chủ » Sản Phẩm » Rèm nhựa PVC kéo xếp

Rèm nhựa PVC kéo xếp

Rèm nhựa PVC kéo xếp giúp người dùng có thể dễ dàng kéo lùa xếp gọn vào 1 hoặc 2 bên. Giúp tạo không gian rộng rãi thoải mái khi không sử dụng hoặc cần xếp gọn để đi lại, vận chuyển hàng hóa. Màn nhựa pvc kéo xếp được làm từ tấm nhựa nguyên tấm lớn, đáp ứng mọi yêu cầu kích thước của người dùng.Rèm nhựa PVC kéo xếp

Rèm nhựa pvc kéo xếp là gì?

Rèm nhựa pvc kéo xếp còn có tên gọi khác là màn nhựa kéo hoặc màn nhựa lùa. Đây là loại màn nhựa mà người dùng có thể dễ dàng lùa ngang hoặc xếp gọn vào bên góc khi chưa có nhu cầu sử dụng đến. Hoặc khi có nhu cầu lùa vào để thuận tiện cho việc di chuyển hoặc vận chuyển hàng hóa qua lại.

Rèm nhựa xếp được tạo thành từ màn nhựa, thanh ray và con lăn. Rèm nhựa xếp có 2 loại được sử dụng phổ biến hiện nay đó là:

Rèm nhựa kéo xếp tấm lớn

Đây là loại màn nhựa kéo xếp nguyên tấm có kích thước lớn. Khách hàng cung cấp số đo và bên đơn vị chúng tôi sẽ gia công tấm nhựa kéo bằng với kích thước đã nhận. Loại rèm nhựa xếp này thường được dùng phổ biến cho phòng sơn, trung tâm rửa xe hoặc những khu vực lắp đặt có diện tích lớn.

Màn nhựa kéo nguyên tấm có độ dày dưới 1mm giúp cho việc xếp gọn được dễ dàng. Loại rèm kéo nguyên tấm này do được ép nhiệt từ nhiều tấm nhựa khác vì vậy có thể đáp ứng được mọi kích thước của nơi lắp đặt.

Rèm nhựa kéo lùa loại từng sợi.

Rèm nhựa kéo lùa từng sợi thực chất là loại màn nhựa thường được lắp đặt cố định. Nhưng được chúng tôi cải tiến thêm thanh ray và bánh lăn nên giúp màn nhựa có thể kéo lùa ngang sang 2 bên một cách dễ dàng. Các sợi nhựa sẽ được lắp trên thanh treo và mỗi khi lùa chúng ta sẽ di chuyển từng thanh treo có gắn màn nhựa trên đó.

Màn nhựa lùa ngang sở hữu mọi đặc điểm của màn nhựa thông thường. Điểm khác biệt duy nhất là người sử dụng có thể lùa ngang xếp gọn vào khi chưa có nhu cầu sử dụng đến. Loại màn nhựa này thích hợp cho những cổng nhà xưởng, cửa kho, siêu thị, nhà ở…

Ưu điểm của màn rèm nhựa pvc kéo xếp

Rèm nhựa kéo xếp là sản phẩm cải tiến giúp người sử dụng có những trải nghiệm tốt hơn. Rèm nhựa xếp được công ty chúng tôi sản xuất thành các bộ rèm từ cuộn nhựa nhập nguyên khổ. Màn nhựa kéo sỡ hữu thêm những ưu điểm nổi bật mà rèm nhựa cố định không có được.

  • Dễ dàng kéo xếp gọn rèm nhựa vào bên góc khi không sử dụng đến.
  • Rèm pvc kéo xếp có thể ngăn bụi, ngăn mùi, ngăn lạnh, chắn côn trùng hiệu quả.
  • Đáp ứng được mọi yêu cầu kích thước của khu vực lắp đặt.
  • Có thể xếp gọn vào 1 hoặc 2 bên góc.
  • Độ bền cao, không bị cong vênh biến dạng sau thời gian dài sử dụng.
  • Thanh ray và bánh lăn được gia công kỹ càng và chất lượng. Giúp màn nhựa kéo trượt nhẹ nhàng không phải dùng nhiều sức.
  • Nguyên liệu chính từ PVC, không chứa chất phụ gia gây hại cho người sử dụng.

Mua rèm nhựa kéo xếp ở đâu.

Chúng tôi là công ty chuyên thi công và lắp đặt rèm nhựa pvc kéo xếp hàng đầu tại TP.HCM và Hà Nội. Các sản phẩm màn nhựa kéo của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài không qua trung gian. Cam kết đạt mọi tiêu chuẩn chất lượng mà khách hàng yêu cầu.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị nhận thi công rèm nhựa kéo xếp. Tuy nhiên để sỡ hữu được sản phẩm chất lượng cao các bạn cần có sự lựa chọn kỹ càng. Chúng tôi cam kết mang đến khách hàng giá thành ở mức tốt nhất, chế độ hậu mãi sau bảo hành chuyên nghiệp và nhanh chóng. Khách hàng có nhu cầu cần tư vấn thêm về màn rèm nhựa pvc kéo xếp xin vui lòng liên hệ 0973 033 999 để được hỗ trợ trực tiếp.

Thông tin liên hệ :

Công ty TNHH TV TM DV Lương Tiến.

Website: https://mannhuapvc.com

Email: lienhe@luongtien.com

Hồ Chí Minh: 228/8A Nguyễn Hồng Đào, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM – Điện thoại: 0973 033 999

Chi nhánh Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội – Điện thoại: 0904 929 330

Leave a Comment

Scroll to Top