Trang chủ » Sản Phẩm » Phụ kiện lắp đặt màn nhựa pvc

Phụ kiện lắp đặt màn nhựa pvc

Phụ kiện lắp đặt màn nhựa PVC là thành phần không thể thiếu để có một bộ rèm nhựa hoàn chỉnh. Phụ kiện rèm nhựa pvc được sản xuất với 2 chất liệu chính là sắt sơn tĩnh điện và inox 304.
Phụ kiện lắp đặt màn nhựa pvc

Các loại phụ kiện lắp đặt màn nhựa PVC

Phụ kiện rèm nhựa gồm 2 thành phần chính đó là thanh treo và pát treo. Trong trường hợp khách hàng muốn lắp màn nhựa lùa, chúng ta cần có thêm thanh ray và bánh xe hỗ trợ.

Thanh treo:

Thanh treo được sử dụng để gắn cố định vào phía trên của khung cửa cần lắp màn nhựa. Chiều dài của mỗi thanh treo là 1m hoặc 1,2m. Với những trường hợp chiều ngang khu vực lắp đặt có kích thước lớn. Chúng ta chỉ cần nối các thanh treo lại với nhau là có thể sử dụng được.

Phụ kiện màn nhựa pvc

Pát treo

Pát treo là phụ kiện được đính vào trong từng dải nhựa. Trên mỗi pát treo sẽ có các lỗ để móc vào thanh treo. Việc gia công để cố đính pát treo với tấm nhựa sẽ do nhân viên công ty màn nhựa thực hiện. Trường hợp khách hàng tự lắp đặt, chỉ cần cố định thanh treo rồi sau đó móc từng tấm nhựa đã đính với pát treo là đã có được một bộ rèm nhựa hoàn chỉnh.

Lưu ý: Tùy vào nhu cầu cũng như điều kiện khu vực lắp đặt mà chúng ta lựa chọn chất liệu phụ kiện rèm nhựa cho phù hợp. Phụ kiện làm bằng inox 304 có giá cao hơn loại làm bằng sắt sơn tĩnh điện. Nếu khách hàng muốn tiết kiệm chi phí thì nên dùng phụ kiện màn nhựa bằng sắt. Trường hợp vị trí lắp đặt là kho đông, khu sản xuất hay những nơi thường xuyên bị ẩm ướt. Khách hàng nên dùng phụ kiện inox 304 để có độ bền cao nhất. 

Nơi cung cấp phụ kiện lắp đặt màn nhựa PVC.

Công ty màn nhựa PVC Lương Tiến là nhà cung cấp đầy đủ các loại màn nhựa và phụ kiện lắp đặt màn nhựa PVC. Tất cả các sản phẩm đều được đảm bảo chất lượng với giá thành rẻ nhất trên thị trường.

Công ty Lương Tiến cam kết mang đến sản phẩm màn nhựa chất lượng, chu đáo, giá thành rẻ, dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng khi mua sản phẩm tại công ty.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/8A Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0973 033 999

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

Leave a Comment

Scroll to Top