Trang chủ » Sản Phẩm » Phụ kiện lắp đặt màn nhựa PVC

Phụ kiện lắp đặt màn nhựa PVC

Phụ kiện lắp đặt màn nhựa pvc

Rèm nhựa PVC có công dụng ngăn lạnh, cách nhiệt, chống côn trùng hiệu quả. Để hoàn thiện thi công thì không thể thiếu phụ kiện lắp đặt màn nhựa pvc.

Phụ kiện lắp đặt màn nhựa PVC gồm:

Thanh treo: Thường được làm bằng sắt hoặc inox 304. Chiều dài của mỗi thanh treo thường từ 1m đến 1,5m. Mỗi loại thanh treo sẽ có những ưu nhược điểm riêng do đó giá thành của mỗi loại cũng sẽ khác nhau.

Pát treo: Chủ yếu được làm bằng sắt hoặc inox 304. Có 2 loại pát treo được sử dụng phổ biến hiện nay đó là pát treo bản rộng 200mm và pát treo bản rộng 300mm.

Thanh treo:

Muốn lắp đặt màn nhựa PVC ngăn lạnh cần phải có thanh treo cố định phía trên. Thanh treo được thiết kế có các khớp để móc pát treo vào. Bộ màn nhựa có chiều ngang bao nhiêu thì cần có chiều dài thanh treo bấy nhiêu.

Thanh treo có 2 loại chính: Thanh treo sắt sơn tĩnh điện và thanh treo inox. 2 loại thanh treo này có thiết kế và kiểu dáng giống nhau, chỉ khác nhau ở vậy liệu sản xuất. Thanh treo inox có chất lượng tốt và có giá cao hơn thanh treo sắt.

Phụ kiện màn nhựa pvc

Công ty màn nhựa PVC Lương Tiến cung cấp thanh treo có chiều dài 1m hoặc 1m2. Tùy theo kích thước của bộ màn nhựa mà có thể cắt bớt hoặc nối thêm thanh treo vào.

Pát treo

Pát treo là phụ kiện được đính vào trong từng dải nhựa. Trên mỗi pát treo sẽ có các lỗ để móc cố định vào thanh treo. Việc đính pát treo vào màn nhựa sẽ do nơi cung cấp màn nhựa pvc gia công,

Pát treo có 2 loại chính đó là pát treo sắt sơn tĩnh điện và pát treo inox 304. Mỗi loại pát treo sẽ có 2 kích thước bằng với bản rộng của màn nhựa đó là 200mm và 300mm. Pát treo sắt sơn tĩnh điện được sử dụng phổ biến hơn nhờ có giá thành thấp. Tuy nhiên tùy vào môi trường lắp đặt mà khách hàng nên chọn loại pát treo inox để mang lại chất lượng cao nhất.

Nơi cung cấp phụ kiện lắp đặt màn nhựa PVC.

Công ty màn nhựa PVC Lương Tiến là nhà cung cấp các sản phẩm màn rèm nhựa pvc, màn nhựa ngăn lạnh, rèm chống côn trùng. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các loại phụ kiện lắp đặt màn nhựa PVC. Tất cả các sản phẩm đều được đảm bảo chất lượng với giá thành rẻ nhất hiện nay.

Công ty Lương Tiến cam kết mang đến sản phẩm màn nhựa chất lượng, chu đáo, giá thành rẻ, dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng khi mua sản phẩm tại công ty.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/8A Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

Bài viết liên quan

Leave a Comment