Trang chủ » Tin Tức » Màn nhựa pvc là gì?

Màn nhựa pvc là gì?

Màn nhựa pvc là gì? Hôm nay công ty màn nhựa pvc Lương Tiến sẽ giúp các bạn trả lời câu hỏi này. Màn nhựa PVC thực chất là một dải nhựa PVC được sản xuất từ những vật liệu đặc biệt không có chứa chất DOP gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng cũng như môi trường sống.

Màn nhựa pvc là gì?
Màn nhựa pvc là gì?

Rèm nhựa PVC có khả năng ngăn chặn bụi bẩn, chống côn trùng, hạn chế tiếng ồn và thất thoát nhiệt giúp nơi làm việc trở nên an toàn, vệ sinh hơn.  Ngoài ra, rèm nhựa pvc trong suốt nên giúp chúng ta có thể quan sát rõ bên trong và bên ngoài, góp phần làm cho việc di chuyển và lưu thông hàng hóa dễ dàng hơn.

Những tính năng của màn nhựa pvc là gì?

Màn cửa nhựa có tính linh động và linh hoạt cao, luôn đảm bảo độ bền cho dù ở nơi làm việc có lượng xe hoặc hàng hóa với kích thước lớn ra vào thường xuyên. Khả năng kiểm soát môi trường tốt: Ngăn chặn côn trùng, bụi bẩn, cũng như các vật thể lạ, ngăn hiệu quả các tia lửa hàn, chống tĩnh điện giúp cho nơi làm việc trở nên an toàn và hiệu quả hơn. Hạn chế cường độ của các tia UV, có khả năng cản lửa. Kiểm soát và tiết kiệm năng lượng hiệu quả nhờ màn nhựa pvc được tạo thành từ các dải nhựa xếp kính giúp hạn chế lan tỏa nhiệt nóng và lạnh khi ra vào cửa thường xuyên. Giảm đáng kể âm thanh, tiếng ồn ở các khu vực sản xuất gần nhau, tạo ra môi trường làm việc tĩnh lặng và hiệu quả hơn. Có thể dễ dàng tháo dỡ, thay thế,bảo trì, bảo dưỡng. Chi phí thi công và lắp đặt thấp.

Tính năng của màn nhựa pvc
Tính năng của màn nhựa pvc

Lợi ích của màn nhựa PVC là gì?

Ngăn côn trùng, hạn chế sự lan tỏa nhiệt ở các kho xưởng, kho đông lạnh, kho thực phẩm ra bên ngoài giúp tiết kiệm hiệu quả nguồn năng lượng. Ngăn bụi bẩn, khói, mùi hôi… Ngăn cản tia UV, hạn chế tiếng ồn ở mức cao. Có thể sử dụng được ở khoảng nhiệt độ từ -10oC đến 50oC

Lợi ích của màn nhựa PVC
Lợi ích của màn nhựa PVC

Hình dạng của màn nhựa PVC

Dẻo mịn hoặc có gân sóng đôi, tùy theo mẫu sản phẩm. Màu sắc màn nhựa PVC Xanh, trắng trong, vàng, đỏ, xanh lá… hoặc màu theo yêu cầu của người sử dụng.

Kích thước màn nhựa PVC.

– Màn nhựa PVC có độ dày từ 1.5mm đến 3mm

– Kích thước tiêu chuẩn (bản rộng x độ dầy x chiều dài cuộn):

+ 200 mm (W) x 1.5 mm (T) x 50 m

+ 200 mm (W) x 2.0 mm (T) x 50 m

+ 300 mm (W) x 2.0 mm (T) x 50 m

+ 300 mm (W) x 3.0 mm (T) x 50 m

– Kích thước của rèm nhựa có thể thay đổi tùy theo nhu cầu của từng người sử dụng.

Ứng dụng màn nhựa PVC là gì?

Dùng làm rèm cửa cho các kho lạnh, kho mát, có thể làm màn cửa nhựa ra vào ở những kho chứa hàng, cửa nhà máy, công ty, xí nghiệp, ngoài ra còn dùng làm vách ngăn cho nhà kho, vách ngăn cho những khu vực rửa xe… giúp tạo lối đi thông thoáng góp phần cho việc di chuyển và lưu thông hàng hóa thuận tiện và hiệu quả nhất.

Ứng dụng của màn nhựa PVC
Ứng dụng của màn nhựa PVC

Mua màn nhựa PVC ở đâu?

Mannhuapvc.com là nơi chuyên cung cấp các sản phẩm màn nhựa pvc giá rẻ, đa dạng mẫu mã chủng loại, được sản xuất từ những công nghệ tiên tiến nhất và nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu. Với kinh nghiệm cũng như uy tín hơn 15 năm của mình, chúng tôi cam kết sẽ làm đáp ứng các yêu cầu và làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/8A Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Mr Dương: 0973 033 999

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Lương: 0904 929 330

Leave a Comment

Scroll to Top